lên đến

25%

tiền thưởng

Clash of Kings Icon

Clash of Kings

Newly Presented Knight System

2.5M144 MB4.39
Ứng dụng tin cậy
In-app purchases with AppCoins
Appc Bonus
Nhận đến 25% tiền thưởng trên mỗi giao dịch mua!

Sử dụng tiền thưởng AppCoins của bạn để mua thêm vật phẩm trong Clash of Kings : Newly Presented Knight System.

Mô tả của Clash of Kings: Newly Presented Knight System

The sixth-anniversary carnival of Clash of Kings-the founder of war and strategy phone game is open now! Over the past six years, Clash of Kings has won the support of players around the world with its pure and epic war strategy experience, a variety of innovative gameplay, and a healthy, stable social community environment. To show appreciation for your love, loyalty, and support, we have prepared, a brand new system and battlefield and massive welfare in this anniversary celebration. This anniversary party we will make sure you get a full pack of welfare!
※New Battlefield in the Anniversary Expansion - World Domination A new battlefield gameplay based on teams formed by kingdom units.
※New gameplay in the Anniversary Expansion - Knight System A brand new daily gameplay system.
※Massive Welfares:
1. Recruiting comrades to collect Archangel Set
2. World Quest, complete the Door Opening event to win rare skin rewards
3. Gold Fountain, 6.6 billion gold coins are waiting for you

The wars are continuing. The descendants of the old King received the call from CoK land. The gate of the palace is about to open. The new mystery seas are waiting for the true lord.

Rally the army, show the energy to the other Kingdoms and Rule the sea!

Battle kingdoms, wage war, fight armies, build your castle and conquer an empire with real time strategy in this epic multiplayer online RPG. Download Clash of Kings to experience the CoK fantasy world of PVP medieval combat action in an epic war game.

CoK – Top 5 Reasons to Download:
1. Play CoK with real time MMO battle action against thousands of players worldwide
2. Battle kingdoms, upgrade dragons and your army defenses, collect resources and build an empire in this epic multiplayer online game
3. Fight against a rival castle, palace or kingdom and navigate the CoK fantasy world
4. Play tactical MMO real time battle strategy and build alliances with other lords and leaders
5. Battle and conquer kingdoms in four brand new civilizations and fight to retain your empire’s Popularity ranking in the online RPG and CoK battlefield.

Fight against other lords and wage war in the massive PVP online game. Battle for control of the kingdom, build an army and shore up your defenses with upgrades to your castle, palace, dragons and army barracks to withstand even the most powerful PVE attack.

Play real time strategy to strengthen control over your kingdoms, upgrade your equipment and fight in an epic MMO war to defend your castle from an enemy attack. Gain resources for your army and upgrade your palace by developing farms and sawmills. Build strategic alliances with other leaders and maintain them for your advantage.

Send dragons on a journey to bring back gifts for your kingdom, use tactical MMO RPG gameplay to prevent a siege on your palace, battle enemies and manage your palace’s resources to become one of the most powerful lords in the Clash of Kings empire.

Explore the new civilizations of Dragon-born, Viking, Yamato and Huaxia conquer all new territories. With new heroes each with their own specialties battling it out in the ancient valley, these battle-tested warriors are ready for intense fighting action within the ever expanding multiplayer fantasy world.

Download Clash of Kings, battle enemies for top billing in the Popularity feature and take control of the realm in this epic MMO PVP war!

Connect with Clash of Kings!
• Facebook: https://www.facebook.com/Clash.Of.Kings.Game
• Google+: https://plus.google.com/communities/102750039774058615160
• Twitter: https://twitter.com/ClashOfKingsCOK
• YouTube: https://www.youtube.com/c/clashofkingsmmogame

Are you having problems? Send an email to cok@elex.com to contact us, or contact the Customer Service staff by tapping on the Billboard of your castle.
Privacy Policy :https://cok.elex-tech.com/privacy.html
Lễ hội Clash of Kings kỷ niệm sáu năm - người sáng lập trò chơi điện thoại chiến lược và chiến lược đã mở cửa ngay bây giờ! Trong sáu năm qua, Clash of Kings đã giành được sự ủng hộ của người chơi trên toàn thế giới với trải nghiệm chiến lược chiến tranh thuần túy và hoành tráng, nhiều lối chơi sáng tạo và môi trường cộng đồng xã hội ổn định, lành mạnh. Để thể hiện sự đánh giá cao về tình yêu, lòng trung thành và sự hỗ trợ của bạn, chúng tôi đã chuẩn bị, một hệ thống hoàn toàn mới và chiến trường và phúc lợi lớn trong lễ kỷ niệm này. Bữa tiệc kỷ niệm này, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn nhận được một gói phúc lợi đầy đủ!
※ Chiến trường mới trong việc mở rộng kỷ niệm - Sự thống trị thế giới Một lối chơi chiến trường mới dựa trên các đội được thành lập bởi các đơn vị vương quốc.
※ Trò chơi mới trong bản mở rộng kỷ niệm - Hệ thống hiệp sĩ Một hệ thống trò chơi hàng ngày hoàn toàn mới.
※ Welfares lớn:
1. Tuyển dụng đồng chí để thu thập Archangel Set
2. World Quest, hoàn thành sự kiện Khai mạc để giành phần thưởng da hiếm
3. Đài phun nước vàng, 6,6 tỷ đồng vàng đang chờ bạn

Các cuộc chiến đang tiếp diễn. Con cháu của Vua cũ nhận được cuộc gọi từ vùng đất CoK. Cánh cổng của cung điện sắp mở. Những vùng biển bí ẩn mới đang chờ đợi chúa tể thực sự.

Tập hợp quân đội, thể hiện năng lượng cho các Vương quốc khác và cai trị biển!

Các vương quốc chiến đấu, chiến tranh tiền lương, chiến đấu với quân đội, xây dựng lâu đài của bạn và chinh phục một đế chế với chiến lược thời gian thực trong game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi này. Tải xuống Clash of Kings để trải nghiệm thế giới giả tưởng CoK về hành động chiến đấu thời trung cổ của PVP trong một trò chơi chiến tranh hoành tráng.

CoK - 5 lý do hàng đầu để tải xuống:
1. Chơi CoK với hành động chiến đấu MMO thời gian thực với hàng ngàn người chơi trên toàn thế giới
2. Vương quốc chiến đấu, nâng cấp rồng và phòng thủ quân đội của bạn, thu thập tài nguyên và xây dựng một đế chế trong trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này
3. Chiến đấu chống lại một lâu đài, cung điện hoặc vương quốc đối thủ và điều hướng thế giới giả tưởng CoK
4. Chơi chiến thuật chiến đấu thời gian thực MMO chiến thuật và xây dựng liên minh với các lãnh chúa và lãnh đạo khác
5. Chiến đấu và chinh phục các vương quốc trong bốn nền văn minh hoàn toàn mới và chiến đấu để giữ lại thứ hạng Đế chế phổ biến của bạn trong chiến trường RPG và CoK trực tuyến.

Chiến đấu chống lại các lãnh chúa khác và chiến tranh tiền lương trong trò chơi trực tuyến khổng lồ PVP. Chiến đấu để kiểm soát vương quốc, xây dựng một đội quân và tăng cường phòng thủ của bạn với việc nâng cấp lên lâu đài, cung điện, rồng và doanh trại quân đội của bạn để chống lại cuộc tấn công PVE mạnh nhất.

Chơi chiến lược thời gian thực để tăng cường kiểm soát vương quốc của bạn, nâng cấp thiết bị của bạn và chiến đấu trong một cuộc chiến MMO hoành tráng để bảo vệ lâu đài của bạn khỏi một cuộc tấn công của kẻ thù. Có được nguồn lực cho quân đội của bạn và nâng cấp cung điện của bạn bằng cách phát triển các trang trại và xưởng cưa. Xây dựng các liên minh chiến lược với các nhà lãnh đạo khác và duy trì họ vì lợi thế của bạn.

Gửi rồng trên hành trình mang về những món quà cho vương quốc của bạn, sử dụng lối chơi MMO RPG chiến thuật để ngăn chặn cuộc bao vây cung điện của bạn, chiến đấu với kẻ thù và quản lý tài nguyên của cung điện của bạn để trở thành một trong những lãnh chúa mạnh nhất trong đế chế Clash of Kings.

Khám phá những nền văn minh mới của những người sinh ra từ rồng, Viking, Yamato và Huaxia chinh phục tất cả các lãnh thổ mới. Với những anh hùng mới, mỗi người có đặc sản riêng của họ chiến đấu với nó trong thung lũng cổ đại, những chiến binh thử nghiệm trận chiến này đã sẵn sàng cho hành động chiến đấu dữ dội trong thế giới giả tưởng nhiều người chơi đang mở rộng.

Tải xuống Clash of Kings, chiến đấu với kẻ thù để thanh toán hàng đầu trong tính năng Phổ biến và kiểm soát vương quốc trong cuộc chiến MMO PVP hoành tráng này!

Kết nối với Clash of Kings!
• Facebook: https://www.facebook.com/Clash.Of.Kings.Game
• Google+: https://plus.google.com/c truyền thông / 102750039774058615160
• Twitter: https://twitter.com/ClashOfKingsCOK
• YouTube: https://www.youtube.com/c/clashofkingsmmogame

Bạn đang có vấn đề? Gửi email đến cok@elex.com để liên hệ với chúng tôi hoặc liên hệ với nhân viên Dịch vụ khách hàng bằng cách nhấn vào Bảng quảng cáo của lâu đài của bạn.
Chính sách bảo mật: https: //cok.elex-tech.com/privacy.html

Đọc thêm

Xếp hạng của người dùng

Những đánh giá và xếp hạng này đến từ người dùng ứng dụng Aptoide. Để đánh giá và xếp hạng ứng dụng này, vui lòng cài đặt Aptoide

4.39
0
5
1907
4
729
3
192
2
71
1
130

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đánh giá của người dùng

Ứng dụng tương tự Clash of Kings: Newly Presented Knight System

Clash of Kings: Newly Presented Knight System - Thông tin APK

Phiên bản APK
6.00.0
Khả năng tương thích với Android
Android 4.0.3 - 4.0.4+ (Ice Cream Sandwich)
Lập trình viên
Empire Game Studio